Lắp đặt CỔNG TAY ĐÒN KEY TỰ ĐỘNG tại Ninh Bình

Cong tay don KEY tu dong tai Ninh Binh

Lắp đặt CỔNG TAY ĐÒN KEY TỰ ĐỘNG tại Ninh Bình – Cổng tự động Ninh Bình giới thiệu Cổng tay đòn key là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến ở khu đô thị nhà biệt thự. Cổng tự động key là thương hiệu được sản xuất tại italia châu âu. Đây là dòng sản phẩm chất lượng cao của cổng tự động.

CỔNG TAY ĐÒN KEY TỰ ĐỘNG ITALIA tại Ninh Bình

Cổng tay đòn key là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến ở khu đô thị nhà biệt thự. Cổng tự động key là thương hiệu được sản xuất tại italia châu âu. Đây là dòng sản phẩm chất lượng cao của cổng tự động.

Cổng tay đòn được thiết kế để có thể sử dụng cho cổng 1 cánh và 2 cánh, 4 cánh. Cửa tự động tạo cho người dùng nhiều cảm giác thỏa mái, thuận tiện trong sử dụng. Cổng có rất nhiều công năng sử dụng như độc lập và tích hợp thêm nhiều thiết bị đi kèm cùng hệ thống kiểm soát.

Cong tay don KEY tu dong tai Ninh Binh
Cong tay don KEY tu dong tai Ninh Binh

GIỚI THIỆU VỀ CỔNG TỰ ĐỘNG TAY ĐÒN KEY ITALIA.

Cổng tay đòn key được cấu tạo bởi rất nhiều chi tiết. Trong đó có cổng được cấu tạo bởi những bộ phận như: Motor tay đòn, bo mạch kiểm soát, hệ thống cảm biến an toàn, hệ thống điều khiển hành trình.

  1. Motor tay đòn của cổng được cấu tạo hoạt động dựa trên nguyên lý máy bơm dầu. Do được sử dụng cơ cấu bít tông thủy lực lên sức đẩy của motor rất tốt và khỏe . Cổng có thể sử dụng cho các loại cổng khác nhau  từ 500-1000-1500kg. Cổng có độ thò tay dài pít thông lên đến 1m tạo cảm giác khỏe khoắn và thẩm mỹ cao. Vỏ bọc motor cổng được làm bằng hợp kim nhôm không rỉ
  2. Bo mạch kiểm soát ra vào nhằm điều khiển cổng hoạt động theo đúng quy trình và có thể tích hợp điều khiển với tay điều khiển từ xa. Ngoài ra bo mạch còn có chức năng an toàn nhằm chống cháy chập điện. Bo còn có thể tích hợp điều khiển với hệ thống cảm biến an toàn .
Cong tay don tu dong Ninh Binh
Cong tay don tu dong Ninh Binh

THIẾT BỊ TÍCH HỢP THÊM

  1. hệ thống cảm biến an toàn nhằm đảm bảo độ an toàn trong quá trình sử dụng. Cảm biến an toàn của cổng có chức năng đảo chiều hoạt động của cổng theo chiều nhất định là mở ra. Nhằm tránh trường hợp lúc đóng cửa có vật cản hay người – trẻ nhỏ đi qua cổng. Khi đó cảm biến sẽ nhận biết có vật cản và đảo chiều mở cổng ra tránh những sự cố ngoài ý muốn.
  2. Hệ thống điều khiển hành trình : Nhằm đảm bảo quá trình đóng mở cổng hết sẽ tự động ngắt động cơ khóa chặt tay đòn đảm bảo an toàn ra vào ngoài ý muốn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Nhà thông minh THIÊN ÂN

Địa chỉ: Số 478, Trần Hưng Đạo, Tp. Ninh Bình

Điện thoại: 0915.665.036

Email: thienansmart@gmail.com

Website:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - THIÊN ÂN SMART